กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
 
 
 
Review WD Purple สำหรับระบบกล้องวงจรปิด
 
      ฮาร์ดดิสก์สำหรับระบบกล้องวงจรปิด สามารถทำงานอย่างต่อเนื่องได้นานถึง 24 ชั่วโมง 7 วัน และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Exclusive AllFrame ทำงานร่วมกับสตรีมมิ่ง ATA เพื่อลดความผิดพลาดจาก Pixilation และการหยุดชะงักของวีดีโอ
       ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อนำ ฮาร์ดดิสก์ PC มาใช้งานอย่างไม่ถูกประเภท เช่น นำมาใช้ในการเก็บข้อมูลภาพระบบกล้องวงจรปิด
จุดเด่นของฮาร์ดดิสก์ WD Purple
1. สร้างขึ้นเพื่อการดูแลตลอด 24 ชั่วโมง 7 วัน
2. เทคโนโลยี AllFrame เพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น
3. ออกแบบมาเพื่อรองรับการบันทึกภาพที่ความละเอียดสูง
4. ใช้พลังงานต่ำ เหมาะสำหรับระบบรักษาความปลอดภัยที่มีอุณหภูมิสูงและต้องเปิดใช้งานตลอดเวลา
 
คุณลักษณะ
WD Purple Surveillance-Class ได้รับการทดสอบร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยหลากหลายรุ่น ฮาร์ดดิสก์ตัวนี้ถูกออกแบบเพื่อแทนที่ฮาร์ดดิสก์ PC ที่ไม่เหมาะกับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง เช่น ใช้เก็บภาพจากระบบกล้องวงจรปิดที่มีการทำงานตลอดเวลา
 
ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานด้วย All Frame ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ใช้งานได้ด้วยการ ATA สตรีมมิ่งเพื่อลดการเสียหายของเฟรม ลดการหยุดชะงักของวิดีโอ ที่มักเกิดขึ้นในฮาร์ดดิสก์ PC เมื่อใช้งานผิดประเภทในระบบรักษาความปลอดภัย
 
ออกแบบเพื่อความเข้ากันได้ ฮาร์ดดิสก์ WD Purple Surveillance สร้างขึ้นมาเพื่อให้เข้ากันได้ กับตัวเครื่องบันทึก และ Chip set จากผู้ผลิตชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นระบบใหม่ หรือ ระบบที่มีอยู่แล้วในการรักษาความปลอดภัยให้เข้ากันได้แบบไร้ปัญหา
 
ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด ฮาร์ดดิสก์ WD Purple มีประสิทธิภาพสูง ซึ่งรองรับกล้องวงจรปิดได้ทั้งแบบ Analog และ Digital เพื่อให้สามารถอัพเกรดและขยายระบบรักษาความปลอดภัยได้ในอนาคต
 
กินพลังงานน้อย ด้วยความพิเศษของเทคโนโลยี IntelliSeek ฮาร์ดดิสก์  WD Purple คำนวณในการหาข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ใช้พลังงานต่ำ รวมถึงช่วยลดเสียงและความสั่น สะเทือน ที่จะทำให้ไดรฟ์เสื่อมเร็วกว่าปกติ
 
รับประกันนาน 3 ปไว้ว่างใจกับบริษัทที่เชื่อถือได้ซึ่งยีนหยัดในตัวสินค้าการจัดเก็บข้อมูลของระบบรักษาความปลอดภัย ด้วยการรับประกันนาน 3 ปีทั่วโลก
ข้อมูลจำเพาะผลิตภัณฑ์
อินเตอร์เฟช
SATA 6 GB/s
รูปลักษณ์
3.5 นิ้ว
รอบการหมุน

IntelliPower

Cache
64 MB
ความจุ
1TB, 2TB และ 4TB
MTBF
1,000,000 ชั่วโมง
 
ภาพตัวอย่างการติดตั้งฮารด์ไดรฟ WD Purple กับเครื่องบันทึกภาพ
 
 
       เพื่อเป็นการยืนยันว่าเครื่องบันทึกภาพของบริษัท Zynek Technologies ที่ทางเราจัดจำหน่ายอยู่ทุกแบรนด์สามารถใช้งานร่วมกับฮาร์ดดิสก์ WD Purple ได้ปกติ ทางเราได้มีการทดลองติดตั้งฮารด์ดิสก์ WD Purple กับเครื่องบันทึกภาพทุกแบรนด์ และมีภาพยืนยันความมั่นใจว่าฮาร์ดดิสก์ WD Purple สามารถยังทำงานร่วมกับเครื่องบันทึกภาพทุกรุ่นได้อย่างแน่นอน
 
วันที่ลงบทความ 18 เมษายน 2557
บทความโดย คุณคิว