กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
 
 
 
Review Prosecure Outdoor Switching Adaptor รุ่น ZXA122A
     หลังจากที่ทางซายเนคได้ปล่อยตัวสินค้า Adaptor ออกมาทั้งในแบบ Switching และ Transformer ไปแล้วนั้น มีเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก และในวันนี้ทางซายเนคก็ได้มีสินค้าที่เป็น Adapter ของกล้องวงจรปิดอีกตัวหนึ่ง คือ Adaptor รุ่น ZXA122A โดยเป็น Adaptor ขนาด 12V 2A
ภายนอก
ภายใน
     มาดุรูปร่างหน้าตากันก่อนครับ โดยวัสดุที่ใช้นั้นเป็นพลาสติกแบบ ABS ทนต่อการกระแทกทำให้ตัว Adaptor มีความแข็งแรง ทนทาน และที่สำคัญ “สามารถใช้งานภายนอก” ได้ทันที ส่วนด้านล่างนั้น เมื่อเรากดตัวล๊อค ก็จะสามารถดึงตัวถาดด้านล่างออกมาได้ โดยเมื่อดึงออกมาแล้วนั้นด้านในจะพบกับแผงวงจรและขั้วสำหรับเสียบกล้อง และไฟ 220V. ได้ทันที และที่พิเศษกว่านั้นคือ ด้านล่างของถาดที่ดึงออกมานั้น ยังมีพื้นที่ไว้สำหรับในการเก็บสายต่างๆ เพื่อให้การติดตั้งดูสวยงานอีกด้วย
 
วิธีการใช้งาน
   
สรุป Adaptor ในรุ่น ZXA122A นั้น สามารถตอบโจทย์ของผู้ใช้งานได้หลากหลาย อาทิเช่น สามารถใช้งานภายนอกได้ทันที สามารถป้องกันแดด กันฝน และมีกำลังไฟถึง 2 แอมป์ ซึ่งสามารถใช้งานกับกล้อง Outdoor ที่มีหลอดอินฟาเรดจำนวนมากๆหรือแม้กระทั่งกล้อง Speed Dome หรือกล้อง PTZ ซึ่งกล้องเหล่านี้จะกินกระแสไฟมากกว่ากล้องประเภทอื่นๆ นอกจากนั้นยังสามารถเก็บซ่อนสายไว้ภายในตัว Adaptor เพื่อความสวยงามในการติดตั้งได้อีกด้วย
จุดเด่น
1. สามารใช้งาน Outdoor ได้
2. มีกำลังไฟ 12V 2A สามารถใช้กับกล้องได้หลากหลายประเภท
3. มีพื้นที่เก็บสายไฟภายใน เพื่อความสวยงามในการติดตั้ง
4. มีวจรป้องกันกระแสไฟเกิน เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน
5. ติดตั้งและบำรุงรักษาได้ง่าย
Product Specification

Model

ZXA122A

Output Voltage

DC 12V.

Output Current

2A.

Input Voltage

AC90-264V.

Input Frequency

47-63 Hz.

Work Environment

-30 – 45 C°  20% - 90% RH

Output Power

24W

Product Dimension

(L)132 x (W)85 x (H)42.5 (mm.)

Weight

200g

 
วันที่ลงบทความ 25 กุมภาพันธ์ 2557
บทความโดย คุณคิว
 
 
Untitled Document