กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
 
 
 
Review iNNEKT Tester

          ถือกำเนิดขึ้นแล้วสำหรับ อุปกรณ์วัดทดสอบ หรือ Tester แห่งความภาคภูมิใจในแบรนด์ iNNEKT ซึ่งได้คัดสรรค์ออกมา 3 รุ่นด้วยกัน คือ ZTTT61 , ZTTN94 และ ZTTV31 เพื่อตอบสนองการใช้งานทั่วไป จนถึง การใช้งานระดับสูง เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกฟังก์ชั่น ตอบทุกโจทย์ความต้องการกันเลยทีเดียว

          รุ่นแรกเป็นรุ่น ZTTT61 อุปกรณ์วัดทดสอบสุดแกร่งสำหรับงานกล้องวงจรปิดโดยเฉพาะ ภายใต้ความภาคภูมิใจในแบรนด์ INNEKT ด้วยการที่มุ่งเน้นในการใช้งานสำหรับกล้องวงจรปิดเป็นหลัก ทำให้  ZTTT61 สามารถใช้งานในระบบกล้องวงจรปิดได้อย่างครอบคลุม อาทิ เช่น

สามารถวัด ทดสอบสัญญาณภาพ ที่สามารถใช้งานได้ทั้งกล้อง Analog และ IP Camera   รวมถึงการวัดและ ทดสอบสาย UTP ก็สามารถทำได้ง่ายดาย   

มีพอร์ท POE เพื่อให้ง่ายต่อการวัดทดสอบกล้อง IP Camera โดยไม่ต้องต่ออแดปเตอร์ให้กล้อง

สำหรับสาวกกล้อง Analog ก็อย่าได้น้อยใจ ZTTT61 มีอแดปเตอร์ขนาด 12 โวลต์ 2 แอมแปร์  มาให้เรียบร้อย

นอกจากจะทดสอบสัญญาณภาพได้แล้ว ก็ยังสามารถ ทดสอบสัญญาณเสียง ได้อีกด้วย

เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการพิมพ์ หรือ คีย์ข้อมูล ZTTT61 ก็อำนวยความสะดวกโดย มีคีย์บอร์ดมาให้พร้อมตัวเครื่อง

ด้วยหน้าจอสีขนาด 4 นิ้ว ความละเอียดสูงระดับ HD  ทำให้ใช้งานง่ายและมองเห็นได้อย่างชัดเจน

ออกแบบมาให้ ทนทาน แข็งแรง เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้จากการใช้งานจริง

          ที่ได้กล่าวมาเป็นเพียงฟังก์ชั่นการใช้งานบางส่วนของเท่านั้น ภายใน ZTTT61 ยังคงมีฟังก์ชั่นการใช้งานอีกมากมายที่รอคุณเข้าไปสัมผัส หากคุณกำลังมองหา Tester แบบมืออาชีพ ที่คุภาพดี ฟังก์ชั่นการใช้งานครบทุกสภาพงาน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “INNEKT ZTTT61” จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจคุณอย่างแน่นอน 

 

 

          อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับ  INNEKT  ZTTN94 Tester ขนาดกลาง ที่ INNEKT ตั้งใจสร้างสรรค์ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มช่างติดตั้งทั่วไป ด้วยฟังก์ชั่นพื้นฐานที่ครบครัน อาทิเช่น สามารถวัดสัญญาณภาพจากล้อง Analog ได้ , สามารถวัดและทดสอบสาย UTP ได้ , สามารถใช้ในการทดสอบการควบคุมกล้องกล้อง PTZ ได้  อีกทั้งยังมาพร้อมกับ Digital Multimeter ในตัวเครื่อง โดยเมื่อต้องการวัด ความต้านทาน  , แรงดัน , กระแส ก็สามารถวัดได้อย่างแม่นยำ หรือ แม้กระทั้ง การวัดทดสอบอุปกรณ์สารกึ่งตัวนำ ประเภทไดโอด หรือ ตัวเก็บประจุ ก็ทำได้ทันทีด้วย INNEKT  ZTTN94 เพียงเครื่องเดียว

 

 

          นอกจาก 2 รุ่นที่ได้กล่าวถึง ทาง INNEKT ก็ยังมี ZTTV31 Tester ขนาดเล็ก สำหรับงานกล้องวงจรปิด เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มช่างทั่วไป ด้วยราคาที่ย่อมเยา และ การใช้งานที่ง่ายดาย เหมาะสำหรับช่างมือใหม่เป็นอย่างยิ่ง

 

 

วันที่ลงบทความ 25 ‎มิถุนายน ‎2558
บทความโดย คุณเพชร
 
Untitled Document