กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
     
 
  Review สินค้าเครื่องบันทึกภาพ Panasonic WJ-HD616/716
   
 
      ในปัจจุบันระบบรักษาความปลอดภัยมีให้ท่านได้เลือกใช้งานกันหลากหลาย มากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบเซ็นเซอร์ ระบบกล้องวงจรปิดที่มีขายอยู่ทั่วไป หรือระบบ Alarm เป็นต้น วัตถุประสงค์ที่ติดตั้งหลักๆ ก็เพื่อคอยสอดส่อง ดูแลทรัพย์สิน ให้รอดพ้นจากการถูกลักขโมย จากโจรผู้ร้าย แต่ถึงแม้ว่ามีการป้องกันไว้อย่างดีแล้วบางครั้งก็ไม่อาจที่จะสามารถป้องกันหรือจับภาพผู้บุกรุกได้ อาจเนื่องด้วยจากสาเหตุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพการทำงานของเครื่อง เครื่องเกิดขัดข้องไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนั้นหรือแม้แต่คุณภาพของภาพที่มีการบันทึกไว้ต่ำ เมื่อนำมาย้อนหลังดูภาพเหตุการณ์ก็ไม่สามารถระบุหน้าตาของผู้บุกรุกได้ จากข้อมูลดังกล่าวหากท่านต้องการที่จะตัดสินใจเลือกอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย เพื่อมาทำหน้าที่คอยสอดส่องดูแลทรัพย์สินแทนท่านแล้ว ควรเลือกอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง สามารถทำงานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง มีการทำงานที่หลากหลาย ครอบคลุมและสามารถไว้วางใจได้ ก็คงเกิดคำถามขึ้นในใจแล้วนะครับว่าจะมีอุปกรณ์ชนิดไหนที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างครบถ้วน ถ้าอย่างนั้นลองมาศึกษาถึงคุณสมบัติของระบบ กล้องวงจรปิดของ PANASONIC ว่าสามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้หรือไม่
 
Review สินค้าเครื่องบันทึกภาพ Panasonic WJ-HD616/716
 

  เครื่องบันทึกภาพ H.264  : 16 Ch. (WJ-HD616/716)

 
Review สินค้าเครื่องบันทึกภาพ Panasonic WJ-HD616/716
          ใหม่ล่าสุดสำหรับเครื่องบันทึกภาพจากกล้องวงจรปิดของ Panasonic ในระบบ Analog ด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลแบบ H.264 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่สามารถบีบอัดข้อมูลภาพได้ดี โดยไม่ได้ลดคุณภาพของภาพที่บันทึก จึงทำให้สามารถที่จะเก็บข้อมูลได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม (ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยี H.264 http://www.zynekcctv.com/article2.php) อีกทั้งยังพร้อมไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานอื่นๆอีกหลากหลายครบถ้วน และครอบคลุม ที่สำคัญเครื่องบันทึกรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดของ Panasonic ในรุ่น SD5 Series (WV-CP500,WV-CW500) เรียกว่าระบบ SD5 Link (Intelligent System with SD5 Camera)
 

SD5 Link (Intelligent System with SD5 Camera)

 
Review สินค้าเครื่องบันทึกภาพ Panasonic WJ-HD616/716
          ฟังก์ชั่น SD5 Link ของเครื่องบันทึกจะทำงานก็ต่อเมื่อได้รับสัญญาณ Alarm ที่ถูกส่งมาจากตัวกล้อง SD5 (ฟังก์ชั่น i-VMD)แล้วนำมาเป็นตัวสั่งการให้เครื่องบันทึกเริ่มทำการบันทึกข้อมูล ข้อดีประการแรกเลยก็คือประหยัดพื้นที่เก็บข้อมูลใน Hard disk ให้สามารถบันทึกข้อมูลได้ยาวนานมากขึ้น และข้อดีอีกประการของเครื่องบันทึก SD5 link จะมีเมนูสำหรับค้นหาภาพย้อนหลังจากเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นจากกล้องทำให้ง่ายต่อการสืบค้นข้อมูล(VMD)
 
High Image Quality ,High Frame Rate and Full HD 1080i with multidisplay
 

- Real-time Recording
        เครื่องบันทึกภาพ WJ-HD716 สามารถเลือกตั้งค่าการบันทึกภาพได้ใน 2  ระดับด้วยกัน คือ Frame :200 ips (720 x  576 pixels) การบันทึกภาพในระดับนี้จะให้ได้ภาพที่คมชัดและเมื่อนำภาพมาขยายจะช่วยให้เห็นรายละเอียดภาพอย่างชัดเจนมากขึ้น ส่วนอีกระดับหนึ่งคือ Field :400 ips (728 x 288 pixels) การเลือกบันทึกในระดับนี้จะให้ได้ภาพที่บันทึกเป็นแบบ Real-time  สมจริง ส่วนเครื่องบันทึกภาพรุ่น WJ-HD616 จะมีระดับการบันทึกแบบ Frame ที่ 100 ips และ Field : 200 ips  และที่สำคัญไม่ว่าจะทำการเลือกบันทึกในระดับไหนก็ตามสามารถปรับตั้ง Frame Rate หรือ คุณภาพของภาพได้แยกอิสระต่อกล้อง มีประโยชน์มากเพราะในบางพื้นที่ที่ไม่ได้ให้ความสำคัญมากนักก็สามารถลดระดับคุณภาพภาพลงมาได้ เพื่อไปใช้เพิ่มระดับคุณภาพให้กับจุดติดตั้งที่สำคัญๆ

 
Review สินค้าเครื่องบันทึกภาพ Panasonic WJ-HD616/716
  - Full HD 1080i with multidisplay (HDMI)
        เครื่องบันทึก WJ-HD616/716 มีช่องสำหรับต่อจอแสดงผลในระดับ HDMI  2 พอร์ต สามารถแสดงภาพปัจจุบันและภาพย้อนหลังในระดับบ Full HD 1080i (1920 x 1080) ได้พร้อมกันทั้ง 2  จอภาพโดยที่พอร์ตที่ 1 (Monitor 1) แสดงภาพปัจุบันและพอร์ตที่ 2(Monitor 2) แสดงภาพปัจจุบันและภาพย้อนหลัง
 
Review สินค้าเครื่องบันทึกภาพ Panasonic WJ-HD616/716
   
 
   
 
วันที่ลงบทความ 8 กรกฏาคม 2553
บทความโดย สุธิชัย กันธิยะ
 
 
Untitled Document