กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
     
 
New Analogue Camera Line-up SR-Series
     เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วนะครับสำหรับกล้องรุ่นใหม่ในระบบ อะนาล็อค (Analogue) ของพานาโซนิค เน้นย้ำที่จะเพิ่มขีดความสามารถของกล้องให้สูงขึ้นด้วยชิปประมวลผลตัวใหม่(New SR Chip) ที่ให้ความคมชัดมากขึ้น สีสันของภาพสมจริงยิ่งกว่าเดิม และที่สำคัญสามารถทำงานได้ทุกสภาพแสงไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่มีแสงน้อย(True Day/Night) หรือแม้ในพื้นที่ที่มีแสงมากๆ ย้อนแสง ลำดับแรกมาเริ่มทำความรู้จักกล้องรุ่นต่างๆ ก่อนนะครับ
Box Type Camera
Indoor Dome Camera
WV-CP300/WV-CP304  :  D/N(Electrical)       
WV-CF374 : D/N (IR)
 
New SR Chip (Superior Reality Chip)
     ใหม่ล่าสุดสำหรับตัวประมวลภาพของกล้องพานาโซนิคในระบบอะนาล็อค ได้รวบรวมเอาชุดอุปกรณ์ในระบบแปลงสัญญาณภาพต่างๆไว้ใน SR Chip เพียงตัวเดียว ซึ่งไม่ได้เป็นการลดทอนประสิทธิภาพการทำงานแต่อย่างใด กลับเพิ่มขีดความสามารถของกล้องในระบบอะนาล็อคให้เพื่มสูงขึ้น
 
SR Series : Image High Resolution

     เริ่มต้นด้วยเพิ่มความคมชัดของภาพให้สูงขึ้นเป็นระดับ 650  TVline  ทำให้ได้ภาพที่คมชัดมากขึ้นกว่าเดิม  สีสันสมจริงตลอดเวลาทั้งในขณะภาพสี และขาวดำ แม้ทำการซูมภาพเข้าไปใกล้ๆก็ยังเห็นรายละเอียดของภาพที่ค่อนข้างชัดเจน

SR Series : Image High Sensitivity

     กล้องอะนาล็อครุ่นที่ใหม่ที่ใช้ SR Chip เป็นตัวประมวลผลนอกจากจะให้ภาพที่คมชัดมากขึ้นแล้วยังปรับปรุงใส่ส่วนของการทำงานใสสภาวะที่มีแสงน้อย นั่นคือปรับระดับ sensitivity ให้ต่ำลง ทำให้ภาพในพื้นที่ที่มีแสงน้อยยังคงให้ภาพที่เป็นสีสันที่ค่อนข้างชัดเจนได้อยู่

 
 

SR Series : Color  reproducibility

     SR Chip สามารถประมวลภาพให้มีสีสันที่สมจริง ไม่ผิดเพี้ยน และดูเป็นธรรมชาติ  เพราะในบางพื้นที่อาจต้องมีการเน้นในเรื่องของสีวัตถุให้ชัดเจนเป็นพิเศษ อาทิเช่น Casinos เป็นต้น กล้องวงจรปิดต้องสามารถแยกสีของชิปให้ถูกต้อง

 
วันที่ลงบทความ 3 กรกฎาคม 2555
บทความโดย คุณต่าย
 
 
Untitled Document