กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
company profile  
     
 

รีวิวสินค้าเครื่องบันทึกภาพ Panasonic WJ- RT416

     
  เครื่องบันทึกภาพ PANASONIC WJ- RT416  
           ในระบบกล้องวงจรปิด CCTV (Closed Circuit Television System) เครื่องบันทึกภาพจัดเป็นองค์ประกอบที่สำคัญไม่น้อยไปกว่าตัวกล้อง ทำไมจึงให้ความสำคัญกับตัวเครื่องบันทึกภาพก็เพราะว่าถ้าในระบบของวงจรปิด ถ้ามีกล้องที่มีคุณภาพสูงในการจับภาพแล้ว แต่ถ้าขาดตัวเครื่องบันทึกภาพไปหรือไม่ก็เครื่องบันทึกมีประสิทธิภาพของการทำงานต่ำแล้ว การดูภาพในสภาวะปกติหรือการเรียกดูภาพย้อนหลังก็คงทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรหรือไม่ก็อาจทำไม่ได้เลย ยกตัวอย่างเช่นในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินถ้าไม่มีเครื่องบันทึกภาพที่ดีแล้ว เมื่อนำภาพที่บันทึกมาดูย้อนหลังภาพที่ได้อาจดูไม่สมจริง สะดุด เสียงขาดๆหายๆ ซึ่งอาจทำให้พลาดเหตุการณ์ที่สำคัญไปได้ หรือไม่ก็อาจไม่ทราบได้เลยว่าในช่วงเวลาที่เกิดเหตุขึ้นนั้นเกิดอะไรขึ้นบ้าง เพราะฉะนั้นเครื่องบันทึกที่จะนำมาใช้ในระบบของกล้องวงจรปิดต้องมีประสิทธิภาพการทำงานสูงและมีคุณสมบัติการทำงานที่ครบถ้วน  
     
  DIGITAL DISK RECORDER (Model No. WJ-RT416)  
           DVR (WJ-RT416) เป็นเครื่องบันทึกภาพที่ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในระบบกล้องวงรจรปิดโดยเฉพาะ เป็นเครื่องบันทึกที่มีประสิทธิภาพสูงพร้อมคุณสมบัติการทำงานที่ครบถ้วน ตรงตามความต้องการของลูกค้า โดยมีรูปแบบการบีบอัดข้อมูลภาพแบบ MPEG4 สามารถบันทึกภาพแบบ Real Time ได้ และยังให้ความละเอียดของภาพสูง เป็นเครื่องบันทึกที่สามารถบันทึกภาพได้สูงถึง 400 ips ให้คุณภาพของภาพที่สมจริง ซึ่งในกรณีเมื่อเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินสำคัญมาก ๆ จำเป็นที่ต้องบันทึกภาพในระดับ 25 ips ต่อกล้อง เพื่อให้ภาพที่ดีมีคุณภาพ  
     
 
กล้องวงจรปิด CCTV Panasonic WJ- RT416
 
     
 
กล้องวงจรปิด CCTV Panasonic WJ- RT416
 
     
  DVR Model No.WJ-RT 416  
           เป็นเครื่องบันทึกภาพที่สามารถบันทึกภาพได้สูงสุดถึง 25 ips ต่อกล้อง (400 ips) ที่ความละเอียด 704*288 Pixels ทำให้ภาพที่เรามองเห็นจากเครื่องบันทึกไม่ว่าจะภาพในสภาวะปกติหรือภาพย้อนหลัง มีความสมจริง ไม่สดุด ภาพมีสีสันสดใส เนื่องจากการบันทึกภาพโดยทั่วไปจะใช้ 2 กล้อง / 1 Compression DSP มีความละเอียดของภาพเท่ากับ 352*288 Pixels แต่ DVR Model No.WJ-RT 416 ใช้ Technology Dual Core DSP : 1 camera / 1independent compression DSP ทำให้มีความละเอียดสูงถึง 704*288 Pixels (higher resolution)  
     
 
กล้องวงจรปิด CCTV Panasonic WJ- RT416
 
     
           ภาพที่ได้จากการบันทึกของ WJ-RT416 จะมีความต่อเนื่องสมจริง ภาพไม่สะดุดหรือกระตุก ทำให้ไม่พลาดถึงเหตุการณ์สำคัญๆ เก็บภาพได้ทุกรายละเอียด  
     
   
 WJ-RT416 (25 ips)
  กล้องวงจรปิด CCTV Panasonic WJ- RT416  
(12 ips)
     
 
กล้องวงจรปิด CCTV Panasonic WJ- RT416
 
     
   
 
 
วันที่ลงบทความ 20 มีนาคม 2552
บทความโดย สุธิชัย กันธิยะ
 
   
Untitled Document