กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
 
 
 
 
Review เครื่องบันทึกภาพ NVR รุ่น AVH516A
 
Auto Setup AVH516A
Full HD HDMI
Free DDNS Service
Smart Record (ETS)
HD Video Record 2 Mega Pixel Real-Time
External Disk Array support for more video storage
 
       หลังจากทาง AVTECH ได้ปล่อยเครื่องบันทึกภาพรุ่น AVH304 (4 Channel) ได้สักระยะเวลาหนึ่ง ได้กระแสการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดทาง AVTECH ได้เปิดตัวเครื่องบันทึกภาพ AVH516A (16 Channel) ที่มาพร้อมกับ Feature ใหม่ๆ เพิ่มขีดความสามารถที่น่าใช้งานมากมาย เน้นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบและง่ายต่อการใช้งาน การดีไซน์ดูเรียบๆ แต่หรูหราเหมาะกับยุคที่แข่งกับเทคโนโลยี่ ณ เวลานี้
   
 
AVH516A
       AVH516A เป็นเครื่องบันทึกภาพขนาด 16 Channel สามารถบันทึกภาพที่ความละเอียดขนาด Full HD 2 Mega Pixel Real - Time และยังได้นำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและโดดเด่น มารวมไว้ภายในเครื่องบันทึกภาพเพียงเครื่องเดียว อาทิเช่น ฟังก์ชั่น Auto Setup, ฟังก์ชั่น Smart Record(ETS), รองรับ HDD ขนาด 3TB ได้สูงถึง 3 ลูก, รองรับการต่อ External Alarm และ e-SATA
   
 
AVH516A
       ในส่วนของด้านหลังตัวเครื่อง AVH516A จะมีพอร์ต LAN สำหรับต่อกล้อง IP Camera และพอร์ต WAN สำหรับต่อเข้าระบบ Internet ชนิด 1000 Mbps ทั้ง 2 Port และยังสามารถต่อ External Alarm และ พอร์ต e-SATA ที่รองรับการต่อ External HDD จากภายนอกได้ การแสดงผลเป็น HDMI (1920 x 1080)
   
 
ภายในตัวเครื่องบันทึกรุ่น AVH516A สามารถรองรับ HDD ได้จำนวน 3 ลูก (up to 3TB)
 
    AVH516A ถูกออกแบบมาให้ Main Board เป็นแบบ Built-in HDD เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และลดปัญหาการใช้ สาย Power และ สาย SATA
       การทำงานของเครื่องบันทึกรุ่น AVH516A จะเป็นแบบระบบ Auto Setup เพื่อให้ง่ายต่อความเข้าใจและการใช้งาน เปิดใช้งานครั้งแรกตัวเครื่องจะมีเมนู Wizard ช่วยแนะนำขั้นตอนการตั้งค่าต่างๆ จนสามารถใช้งานได้เลยครับถือว่าเป็นฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากสำหรับมือใหม่ครับ ถ้าใครคิดว่าตัวเองมีพื้นฐาน หรือเคยสัมผัสเครื่องบันทึกภาพ NVR แบรนด์ AVTECH มาก่อนก็สามารถตั้งค่าแบบ Manual ได้เช่นกันครับ
   
 
   
 
AVH516A ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น Push Message Mail
 
       ทำให้ไม่พลาดเมื่อมีเหตุการณ์ไม่ปรกติเกิดขึ้นตัวเครื่อง NVR สามารถแจ้งเตื่อนเป็น Message เข้า E-mail ได้ทันที
 
(ตัวเครื่องบันทึกละกล้องต้องเป็น ETS ด้วย)
   
 
ฟังก์ชั่น Smart Record พัฒนาต่อจากฟังก์ชั่น ETS ให้มีการตรวจสอบที่รวดเร็ว และมีความแม่นยำขึ้น
 
 
ตั้งค่าการบันทึกก่อนเกิดเหตุการณ์เป็น  
VGA
ตั้งค่าการบันทึกหลังเกิดเหตุการณ์เป็น    
2
Mega Pixel

   
 
 
 
วันที่ลงบทความ 24 กันยายน 2556
บทความโดย คุณคิว
 
 
Untitled Document