กล้องวงจรปิด CCTV System, กล้องวงจรปิด AVTECH, กล้องวงจรปิด panasonic cctv, เลนส์กล้องวงจรปิด Evetar และอุปกรณ์อื่นๆ สำหรับกล้องวงจรปิด
  company profile  
 
 
 
 
Review เครื่องบันทึกภาพ NVR รุ่น AVH308
 
Auto Setup
AVH308
Push Status
Full HD HDMI
Free DDNS Service
Smart Record (ETS)
HD Video Record 1.3 Mega Pixel Real-Time
External Disk Array support for more video storage
 
       หลังจากที่ทาง AVTECH ได้ปล่อยเครื่องบันทึกภาพ AVH304(4CH) และ AVH516(16CH) ซึ่งได้ผลการตอบรับอย่างดีเยี่ยม เพราะมาพร้อมกับ Feature ใหม่ๆ ที่น่าใช้งานมากมาย หลายท่านคงสงสัยว่า 8CH หายไปไหนทาง AVTECH ไม่ทำหรืออย่างไร
     เนื่องจากทาง Zynek Technology ได้รับการเรียกร้องจากทางลูกค้าเป็นจำนวนมาก ทางเราจึงได้ Request กับทาง AVTECH ว่าลูกค้าอยากได้เครื่องบันทึกภาพ NVR 8 CH ทาง AVTECH ก็ไม่รอช้าครับ ได้มีการพัฒนาและได้เป็นเครื่องบันทึกภาพ NVR 8 CH ออกมาแล้วครับ โดยใช้ชื่อว่า AVH308 ฟังก์ชั่นการทำงานก็เน้นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบและง่ายต่อการใช้งาน การดีไซน์ดูเรียบๆ แต่หรูหราเหมาะกับยุคที่แข่งกับเทคโนโลยี่
   
 
AVH516A
       เป็นเครื่องบันทึกภาพขนาด 8 Channel สามารถบันทึกภาพที่ความละเอียดขนาด HD 1.3 Mega Pixel Real-Time และยังได้นำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและโดดเด่น มารวมไว้ภายในเครื่องบันทึกภาพเพียงเครื่องเดียว อาทิเช่น ฟังก์ชั่น Auto Setup, ฟังก์ชั่น Push Video, ฟังก์ชั่น Smart Record(ETS) และ e-SATA
   
 
AVH516A
       ในส่วนของด้านหลังตัวเครื่อง AVH308 จะมี Port LAN สำหรับต่อกล้อง IP Camera ชนิด10/100/1000Mbps Port WAN ชนิด 10/100Mbps และพอร์ต e-SATA ที่รองรับการต่อ External HDD จากภายนอกได้ การแสดงผลทั้ง VGA และ HDMI เป็น 1920 x 1080 ที่สำคัญ AVH308 ใช้ไฟ 12V 3A และไม่สามารถใช้ร่วมกับ Adapter ต่างรุ่นได้
   
 
ภายในตัวเครื่องบันทึกรุ่น AVH308 ใส่ สามารถรองรับ HDD ได้จำนวน 2 ลูก (up to 8TB)
 
    AVH308 ถูกออกแบบมาให้ Main Board เป็นแบบ Built-in HDD เพื่อความสะดวกในการใช้งาน และลดปัญหาการใช้ สาย Power และ สาย SATA
       การทำงานของเครื่องบันทึกรุ่น AVH308 จะเป็นแบบระบบ Auto Setup เพื่อให้ง่านต่อเข้าใจและการใช้งาน เปิดใช้งานครั้งแรกตัวเครื่องจะมีเมนู Wizard ช่วยแนะนำขั้นตอนการตั้งค่าต่างๆ จนสามารถใช้งานได้เลยครับถือว่าเป็นฟังก์ชั่นที่มีประโยชน์มากสำหรับมือใหม่ครับ ถ้าใครคิดว่าตัวเองมีพื้นฐาน หรือเคยสัมผัสเครื่องบันทึกภาพ NVR แบรนด์ AVTECH มาก่อนก็สามารถตั้งค่าแบบ Manual ได้เช่นกันครับ
   
 
   
 
AVH308 ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่น Push Status
 
       สามารถ Push Status เป็น Message เข้า Iphone และ Android ได้อีกด้วย อาทิเช่น สัญญาณภาพขาดหาย HDD เต็มเป็น มีคน Login เข้าตัวเครื่องบันทึก เป็นต้น
 
(ตัวเครื่องบันทึกละกล้องต้องเป็น ETS ด้วย)
   
 
ฟังก์ชั่น Smart Record พัฒนาต่อจากฟังก์ชั่น ETS ให้มีการตรวจสอบที่รวดเร็ว และมีความแม่นยำขึ้น
 
 
ตั้งค่าการบันทึกก่อนเกิดเหตุการณ์เป็น  
VGA
ตั้งค่าการบันทึกหลังเกิดเหตุการณ์เป็น    
2
Mega Pixel

   
 
 
 
วันที่ลงบทความ 19 พฤษภาคม 2557
บทความโดย คุณคิว
 
 
Untitled Document